Dự án nổi bật
KTS Alex Lưu Chủ Trì Thiết Kế Các Công Trình Của KGM VIETNAM

Từng ghi dấu ấn tại những công trình sáng tạo mang tính đột phá, như Telescope House - một ngôi nhà “lạc” trên mây ở Vũng Tàu hay Lancaster Eden (Quận 2) và hàng trăm biệt thự lớn trải dài từ Campuchia đến các thành phố lớn của Việt Nam. Trải qua 15 năm sáng tạo và làm nghề, Kiến Trúc Sư ( KTS) Alex Lưu đã và đang là cái tên được nhắc đến với rất nhiều kính trọng và ngưỡng mộ trong giới Kiến trúc sư, Chủ đầu tư và đang là thành viên danh dự của Hiệp hội kiến trúc sư châu Á (Association of Asian Architects).


Phối cảnh Dự án Lancaster Eden.

Là người tôn thờ kiến trúc hiện đại, KTS Alex Lưu luôn hướng tới việc tạo ra những thiết kế vượt qua những thiết kế xử lý kiểu truyền thống, nơi không gian được chọn làm giải pháp để đạt được mục tiêu. Dù tôn thờ kiến trúc hiện đại, nhưng các thiết kế của Alex Lưu vẫn luôn muốn bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống và di sản. Người kiến trúc sư chia sẻ: “Ngẫm ra thiết kế không cần quá cao siêu, chỉ cần thể hiện được cái đẹp của cảm xúc, tâm hồn con người. Cái đẹp bên ngoài chỉ có thể chinh phục sự tò mò, còn cái đẹp nội tâm mới có sức mạnh chinh phục và lưu giữ tình cảm”. Chính vì vậy mà cách xử lý hình khối, bỏ nhỏ sáng – tối, bẫy nắng, bẫy gió… trong các thiết kế của Anh vô cùng tinh tế.Phối cảnh 1 số dự án Biệt thự do KTS Alex Lưu chủ trì.

Năm 2022 đánh dấu 1 sự kiện đặc biệt khi KTS Alex Lưu sẽ là người chủ trì các thiết kế của KGM VIETNAM nhằm mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm thẩm mỹ sáng tạo trong khâu thiết kế song hành cùng chất lượng thi công phần thô và hoàn thiện bền vững để mỗi ngôi nhà xây nên thật sự là tổ ấm an tâm, tin tưởng và dài lâu với mỗi khách hàng.


Bài liên quan