Dự án nổi bật
KGM VIETNAM Xây Dựng Biệt Thự Tân Phú

Đầu năm 2022, KGM VIETNAM đã khởi công Biệt thự tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích khu đất : 15m x 32 m

Diện tích xây dựng : 12m x 28m

Thiết kế : 2021

 

KGM VIETNAM tự trực tiếp mua sắm máy móc, thiết bị, giàn giáo chất lượng để phục vụ cho công tác thi công, đặc biệt nhất là Tầng Hầm và Phần Thô. KGM VIETNAM cung cấp công cụ tốt phục vụ cho công nhân ngoài công trình làm việc hiệu quả để được sự chỉnh chu đến từng chi tiết, đồng thời cũng chú trọng đến sự an toàn và chất lượng công trình.

 

Đội ngũ công nhân do KGM VIETNAM trực tiếp tuyển chọn đào tạo và trả lương nên làm việc ổn định, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm về xây dựng biệt thự.

 

Bên cạnh đó, công tác chống thấm cũng được KGM VIETNAM đầu tư nghiên cứu, chú trọng áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại và chọn ra giải pháp tốt nhất để ứng dụng trong thi công cho ngôi nhà của quý khách hàng.


Hình ảnh công tác thi công chuyên nghiệp của KGM VIETNAM

Ép cừ C xung quanh chắn sạc lở an toàn cho công tác thi công công trình nhà ở cấp 4 kế bên

Công nhân KGM VIETNAM xây đài móng và đổ betong lót cho sạch sẽ và cứng trước khi gia công lắp đặt cốt thép Hầm
Để đảm bảo chống thấm tốt cho bán hầm bền tuyết đối không thấm, KGM VIETNAM đầu tư máy móc cốp pha chất lượng, giàn giáo nhiều để đóng đổ một lần cả đáy và thàng Hầm để liên kết chắc chắn, không bị về lâu thấm vào các nách bê tông âm. Dù tốn chi phí cao nhưng chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu Hầm mà bị thấm thì không thể sử dụng và uổng chi phí lớn làm Hầm.

Giám Đốc và Kĩ Thuật KGM VIETNAM trực tiếp kiểm tra công tác Thi Công Hầm của anh em công nhân, để đảm bảo tốt nhất, vì Hầm rất quan trọngBài liên quan