Dự án nổi bật
Chia sẻ của Tổng Giám Đốc KGM VIETNAM Lê Thanh Ty


TGĐ. LÊ THANH TY - Cổ Đông Sáng Lập KGM VIETNAM


Người luôn đi tìm cái mới trong Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp, và đặt Tâm mình vào mỗi công trình!.

Sáng lập và Điều hành Công Ty chuyên Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự chuyên nghiệp mang thương hiệu "KHÔNG GIAN MỚI" cho công trình nhà ở dân dụng, với mong ước đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà. Trong 15 năm qua làm việc nghiên cứu, để cho từng sản phẩm nhà ở có thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng "KHÔNG GIAN MỚI" được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển của Việt Nam.

 

Định hướng nhân lực: "Nền Tảng Cho Sự Phát Triển" ngoài sự chuyên nghiệp uy tín còn là nơi tạo dựng nền tảng như một nền móng vững chắc để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp lại sáng tạo để phát triển vững mạnh và bền vững thành Công Ty hàng đầu về Xây Dựng chuyên nghiệp với tầm nhìn 10 đến 20 năm ngoài các công trình nhà ở dân dụng chúng tôi định hướng phát triển lên Nhà Thầu Xây Dựng từ các công trình nhà ở Resort đến Cao Ốc, Văn Phòng. 

 

K G M  VIETNAM tầm nhìn sẽ là thương hiệu Nhà Thầu Xây Dựng chuyên nghiệp tạo bước ngoặc định hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tập đoàn KGM GROUP. Đây là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp trong nước và hướng ra tầm nhìn Thế Giới như các ngành trọng điểm: Kiến Trúc, Xây Dựng, Bất Động Sản, Cảnh Quan và Nội Thất cao cấp.

 

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, kỹ thuật, áp dụng nhiều công nghệ mới để đổi mới chất lượng, luôn học hỏi từng ngày để KGM VIETNAM không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng đặt niềm tin vào công ty KGM. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng từ việc nhỏ nhất như: Máy móc thiết bị, giàn giáo công trình, kĩ thuật thi công, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo tài chính và qui trình chất lượng đến từng công trình dù nhỏ nhất.

 

Sự phát triển vững vàng và mạnh mẽ của KGM VIETNAM là sự ủng hộ nhiệt tình từ quí khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ của qúi khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp uy tín, đặc biệt đội ngủ công nhân, kĩ thuật, quản lý đã ngày đêm luôn tận Tậm chăm sóc phục vụ khách hàng. “ Làm cho khách hàng đặt Tâm như chính làm cho mình”.


Bài liên quan