Dự án nổi bật
Chia sẻ của Tổng Giám Đốc KGM VIETNAM


TGĐ. LÊ THANH TY - Cổ Đông Sáng Lập KGM VIETNAM


Người luôn đi tìm cái mới trong Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp, và đặt Tâm mình vào mỗi công trình!.

Người đầu tiên sáng lập và Điều hành Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự chuyên nghiệp với thương hiệu "KHÔNG GIAN MỚI" chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng, với mong ước mang nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà. Trong 15 năm qua làm việc nghiên cứu, luôn học hỏi tìm những công nghệ mới, tốt, chất lượng để KGM làm cho khách hàng hài lòng chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ trong từng ngôi nhà góp phần cho sự phát triển của người dân Việt Nam.

 

Kế thừa từ nền tảng của KGM hiện có: KGM VIETNAM ra đời xậy dựng định hướng phát triển nhân lực cốt lõi: "Nền Tảng Cho Sự Phát Triển" để nuôi dượng đào tạo trở thành Nhà Thầu Xây Dựng chuyên nghiệp, ngoài uy tín còn là nơi tạo dựng nền móng vững chắc để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp tác lại sáng tạo nhiều công trình Đẹp, phát triển bền vững thành Công Ty hàng đầu về Xây Dựng chuyên nghiệp với tầm nhìn 10 đến 20 năm tới ngoài các công trình nhà ở dân dụng, KGM Vietnam chúng tôi định hướng phát triển lên Nhà Thầu Xây Dựng từ các công trình Resort đến Cao Ốc, Văn Phòng cao cấp. 

 

K G M  VIETNAM tầm nhìn sẽ là thương hiệu Nhà Thầu Xây Dựng chuyên nghiệp tạo bước ngoặc định hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tập đoàn Xây Dựng của KGM GROUP. Đây là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp trong nước và hướng ra tầm nhìn khu vực Đông Nam Á như các ngành trọng điểm: Kiến Trúc, Xây Dựng, Bất Động Sản, Cảnh Quan và Nội Thất cao cấp.

 

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, Quả Lý Dự Án, áp dụng nhiều công nghệ mới để đổi mới chất lượng, luôn học hỏi từng ngày để KGM VIETNAM không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành xây dựng mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng đặt niềm tin vào KGM VIETNAM . Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng từ việc nhỏ nhất như: Máy móc thiết bị, giàn giáo công trình, kĩ thuật thi công, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo tài chính và qui trình chất lượng đến từng công trình dù nhỏ nhất.

 

Sự phát triển vững vàng và mạnh mẽ của KGM VIETNAM là sự ủng hộ nhiệt tình từ quí khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ của qúi khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp uy tín, đặc biệt đội ngủ công nhân, kĩ thuật, quản lý đã ngày đêm luôn tận Tậm chăm sóc phục vụ khách hàng. “ Làm cho khách hàng đặt Tâm như chính làm cho mình”.


Bài liên quan